Các dịch vụ:
* Công ty thiết kế website chuyên nghiệp: 08 8807 2969

Thiết kế trang web

Các tính năng trong website

Chi phí của một trang web được quyết định khá nhiều bởi tính năng hiện diện trên website. Nếu doanh nghiệp muốn tạo một website bán hàng chuyên nghiệp thì bạn cần phải trao đổi kỹ càng với công ty thiết kế, nói rõ với họ những tính năng mà bạn cần. Tránh đưa ra những yêu cầu quá chung chung, làm giống trang này, trang khác, điều đó sẽ rất khó để đáp ứng được như ý, phải mất một khoản tiền mà không thu lại bất kỳ lợi ích gì cho mình.

2. Uy tín và thương hiệu của công ty thiết kế web.

Không chỉ thiết kế website mà khi sử dụng dịch vụ hay mua một sản phẩm nào đó thì vấn đề về uy tín, thương hiệu cũng ảnh hưởng đến giá thành khá nhiều. Nếu bạn quyết định lựa chọn một công ty thiết kế web mới thành lập thì chắc chắn mức phí sẽ không cao bằng so với các công ty đã có kinh nghiệm nhiều năm, thương hiệu lớn. Tất nhiên, kết quả mà bạn thu lại khi sử dụng dịch vụ của hai đơn vị này cũng sẽ có sự khác nhau, do vậy hãy cân nhắc thật cẩn trọng.

Thiết kế trang web3. Lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp.

Yếu tố tiếp theo quyết định đến chi phí website đó là lĩnh vực mà doanh nghiệp đang kinh doanh. Nếu bạn đang có ý định thiết kế trang web giới thiệu với các tính năng đơn giản thì mức chi phí sẽ thấp hơn so với các website bán hàng trực tuyến với giỏ hàng và một số chức năng phức tạp khác. Nhìn chung, bạn nên xem xét các mô hình kinh doanh của mình để tham khảo và cân nhắc về giá cả để tránh lãng phí nguồn tài chính không đáng có.

4. Mô hình website.

Bạn đang có ý định phát triển mô hình của website như thế nào? Nó có khả năng đáp ứng được nhu cầu truy cập của hàng triệu lượt truy cập trong một ngày hay chỉ cần vài trăm người. Điều này cũng được quyết định bởi quy mô của công ty. Trong trường hợp công ty với quy mô hoạt động lớn, cần lượt truy cập mỗi ngày lên đến hàng triệu lượt, như vậy mã nguồn website cần phải đạt một chuẩn mực nhất định, đảm bảo sự trải nghiệm tốt nhất của người dùng.

5. Loại hình thiết kế website.

Tùy vào từng trường hợp khác nhau mà cá nhân, doanh nghiệp cũng sẽ lựa chọn loại hình mà mình muốn thiết kế. Thông thường sẽ có hai loại, một là thiết kế website theo mẫu, hai là thiết kế website theo yêu cầu với những nét riêng biệt, độc đáo, không nhầm lẫn với bất kỳ một doanh nghiệp nào. Chi phí cho thiết kế trang web theo mẫu giá rẻ hơn nhiều so với việc làm web theo yêu cầu. Lời khuyên của các chuyên gia là, nếu có nguồn kinh phí kha khá, phát triển doanh nghiệp lâu dài thì bạn nên lựa chọn giải pháp làm trang web theo yêu cầu.

Thiết kế trang web


Kỳ Anh bảo, phần khó nhất khi dựng website là làm clip và tìm thông tin về các trò chơi. Nhưng nhờ sự giúp đỡ của các thầy cô, em đã tập hợp được đầy đủ thông tin về nguồn gốc, hướng dẫn cách chơi, hình ảnh và video clip minh họa của mỗi trò chơi.
Vừa qua, phần mềm sáng tạo Trò chơi dân gian Việt Nam đã giành giải khuyến khích phần mềm sáng tạo Hội thi Tin học thành phố Hà Nội lần thứ 16, đồng thời được sự đón nhận của rất nhiều trẻ em và phụ huynh.
Dự kiến tháng 12 này, website Trò chơi dân gian Việt Nam của Kỳ Anh sẽ chính thức ra mắt trên mạng Internet, với sự giúp sức trong thiết kế web, đăng ký tên miền và hosting của một người chú.

Trên đây là một vài chia sẻ của chúng tôi giúp bạn hiểu rõ hơn về thiết kế website cũng như chi phí để sử dụng dịch vụ này. Bên cạnh đó, hosting và tên miền cũng là những yếu tố mà bạn không thể bỏ qua khi làm trang web. Hiện nay có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này, ngay cả các công ty thiết kế website cũng có thể bao gồm cả dịch vụ hosting và tên miền.

Bởi vì những thách thức nói trên, bạn sẽ phải đặc biệt chú ý khi thiết kế website thương mại điện tử phục vụ việc kinh doanh của doanh nghiệp mình. Dưới đây là những yếu tố quan trọng cần xem xét trong quá trình thiết kế web.
1. Ngân sách

Ngân sách sẽ quyết định chất lượng của việc thiết kế website. Một người thiết kế web chuyên nghiệp sẽ cần nhiều chi phí hơn và bạn phải dành ngân sách phù hợp cho họ.

Để có một trang web thương mại điện tử tốt, bạn cần phải lựa chọn tên miền, host, các plug-ins và nền tảng phù hợp giữa vô số nhà cung cấp và đối tác. Chi phí cho những thứ này cũng khá tốn kém nên bạn cũng cần có kế hoạch tài chính cụ thể cho nó.

Bạn cũng có những lựa chọn designer và phần mềm hỗ trợ rẻ hơn, nhưng chất lượng của sản phẩm cuối cùng có thể sẽ không tốt như mong đợi.
2. Tính tùy biến của thiết kế

Ngày càng có nhiều người truy cập các trang thương mại điện tử qua thiết bị di động như smartphone và máy tính bảng. Bên cạnh đó, số người truy cập bằng máy tính để bàn hay laptop cũng không nhỏ.

Chính vì trang của bạn phải được thiết kế tùy biến (responsive) để có thể phù hợp với các thiết bị và nền tảng khác nhau. Mọi người có thể dễ dàng truy cập dù bằng máy tính hay thiết bị di động mà không gây ra bất cứ ảnh hưởng nào về trải nghiệm trên trang và chất lượng thông tin được cung cấp.

Thiết kế trang web

3. Khả năng thanh toán

Chẳng có gì sai trái khi yêu cầu mọi người đăng kí tài khoản trên website thương mại điện tử của bạn, ngược lại điều này đáng được khuyến khích. Bạn có thể sử dụng thông tin họ cung cấp để gửi thông tin quảng bá về các sản phẩm, khuyến mại mới. Hãy cung cấp những thông tin đáng mong chờ nhất và khách hàng cũng có thể từ chối nó nếu họ không muốn nhận.

Tuy nhiên, không phải mọi khách hàng đều muốn mua hàng bằng những phương thức phổ biến. Vì thế, bạn cũng nên cung cấp nhiều phương thức thanh toán khác nhau trên website để giúp cho khách hàng cả những người đã có tài khoản hay chưa có đều có thể mua sắm một cách dễ dàng, thuận tiện.

Nếu bạn không tích hợp nhiều phương thức thanh toán, bạn sẽ có thể mất các khách hàng mua sắm một lần. Trong kinh doanh, mỗi khách hàng đều đáng giá và cần được trân trọng.
4. Điều hướng trang và khả năng truy cập

Một website thương mại điện tử phải có khả năng điều hướng. Hãy cân nhắc về việc tích hợp chức năng tìm kiếm và bộ lọc trên trang để có thể sắp xếp các thông tin dựa trên kiểu dáng, giá cả, kích thước, v.v.

Các thông tin về sản phẩm đều phải thật rõ ràng. Bạn nên sử dụng các font chữ đơn giản, tiêu đề chính và tiêu đề phụ nên được bôi đậm, đi kèm các hình ảnh minh họa chất lượng và nút kêu gọi hành động mua hàng thật nổi bật.
5. Giao diện web

Giao diện web có tác động lớn đến cảm nhận của khách hàng tiềm năng đối với doanh nghiệp của bạn.

Để có thêm kinh nghiệm về điều này, bạn hãy dành thời gian dạo quanh mua sắm trên các trang hoặc nền tảng tốt nhất trên thị trường. Thêm vào đó, hình ảnh của sản phẩm trên website cũng cần được nén ở dung lượng vừa phải để giảm thời gian tải trang. Thời gian tải trang chậm có thể gây ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của khách hàng.
6. Chất lượng nội dung

Bạn cũng nên đầu tư cho chất lượng những nội dung được đăng tải. Các mô tả sản phẩm nên được cập nhật thường xuyên và đúng vấn đề, cũng có thể kèm thêm hình ảnh hoặc video trong đó. Bất cứ nội dung nào trên website cũng nên được tối ưu cho SEO và giúp cho khách hàng dễ dàng tìm thấy thứ họ đang cần.

 


Phào trang trí Đặc tính của sản phẩm là phào trang trí nên rất nhẹ, dẻo, Với ưu điểm duy nhất là giá thành rẻ, loại phào trang trí cổ xưa nhất này được tạo ra từ thạch cao hay vữa... Tuy nhiên, những nhược điểm mà nó mang theo
Phào PU Nẹp nhôm trang trí giá rẻ hơn so với các sản phẩm, Vật liệu trang trí không chỉ khẳng định đẳng cấp, tính sang trọng của công trình xây dựng mà nó còn có tác dụng bảo vệ công trình, mang lại sự an toàn

- Phone: +84-908-744-256