Các dịch vụ:

* Công ty thiết kế website chuyên nghiệp: 08 8807 2969


Lập trang web

Bảng giá lập trang web

Dưới đây là báo giá lập trang web công ty dành cho quí khách hàng. Chi phí tối thiểu để có một trang web hoạt động trên mạng internet là 2,000,000 đồng. Quí khách có thể tham khảo thêm thông tin dưới đây:
Về dịch vụ  lập trang web công ty , chúng tôi cung cấp cho quí khách hàng 02 dịch vụ  lập trang web công ty là lập trang web công ty giá rẻ và  lập trang web công ty theo đơn đặt hàng của khách hàng.
Lập trang web công ty giá rẻ: là dịch vụ lập trang web dựa hoàn toàn trên những sản phẩm có sẵn của chúng tôi. Khách hàng sử dụng dịch vụ  lập trang web công ty giá rẻ có nghĩa là khách hàng chấp nhận những tính năng có sẵn của chúng tôi. Nếu quí khách có nhu cầu thiết kế thêm các chức năng mới, quí khách vui lòng tham khảo báo giá thiết kế theo đơn đặt hàng.
Có danh sách mẫu web cho khách hàng lựa dụng những tính năng có sẵn do chúng tôi thiết kế từ trước.
Bạn muốn lập website để kinh doanh trên mạng hay chỉ đơn giản là đăng tải các dữ liệu về sản phẩm, dịch vụ, quảng bá hình ảnh công ty đến với khách hàng nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu.
Sau đây là một số bước đơn giản để lập website bán hàng trên mạng internet. Cách lập website công ty, website cá nhân cũng được thực hiện một cách tương tự.
Cách giảm chi phí lập website bán hàng là đăng ký các gian hàng miễn phí trên mạng internet. Hiện nay, có nhiều trang web có dịch vụ xây dựng gian hàng miễn phí cho người bán hàng. Đây là cách rẻ nhất để bạn có thể bán được hàng trên mạng mà không mất chi phí bán hàng. Tuy nhiên, web bán hàng của bạn phụ thuộc hoàn toàn vào nhà cung cấp dịch vụ gian hàng trực tuyến.

Công ty thiết kế website chuyên nghiệp

Nếu bạn có chút kiến thức về internet, bạn có thể tự đăng ký tên miền và dịch vụ lưu trữ web của một nhà cung cấp có uy tín. Sau đó, tự lập cho mình một trang web bán hàng bằng các chương trình mã nguồn mở có sẵn trên internet. Với cách lập web bán hàng này, bạn tiết kiệm được chi phí lập web. Tuy nhiên bạn cần có kiến thức để lập và tự bảo trì, bảo hành trong quá trình vận hành trang web. Trong trường hợp trang web gặp sự cố nặng, bạn có thể nhờ đến các chuyên gia giúp đỡ. Lúc này, bạn phải trả cho họ một khoản phí lớn hơn so với chi phí lập web ban đầu.
Thuê dịch vụ lập website bán hàng trọn gói là giải pháp tốt nhất để bán hàng trên mạng internet. Bạn chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí nhỏ để được một trang web bán hàng hoàn chỉnh mà không phải lo lắng, tìm hiểu cách lập trang web như thế nào. Trong quá trình hoạt động của trang web, bạn vẫn nhận được dịch vụ bảo hành, bảo trì của nhà cung cấp dịch vụ lập website.
Chúng ta nhận lập website bán hàng trọn gói cho khách hàng với chi phí chỉ từ 2,000,000 đồng. Chi phí trọn gói bao gồm tên miền quốc tế, dịch vụ lưu trữ web trong năm đầu tiên và trang web bán hàng chuyên nghiệp.
Nếu bạn có nhu cầu lập website bán hàng trên mạng, hãy liên hệ với ta để được tư vấn miễn phí tốt nhất.
Thời gian để lập một trang web công ty là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm khi có nhu cầu lập trang web công ty của họ. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho quí khách một số thông tin để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Công ty thiết kế website chuyên nghiệp


Lựa chọn dịch vụ thiết kế website đẹp, chuyên nghiệp
Để xác định công ty nào cung cấp chất lượng dịch vụ thiết kế website tốt và giá hợp lý là một công việc không đơn giản. Thông thường, bạn phải tham khảo thông tin từ nhiều công ty thiết kế website khác nhau rồi so sánh và đưa ra quyết định chọn đối tác thiết kế website cho mình. Việc nhanh chóng xác định được VDO là đối tác sẽ giúp bạn gỡ bỏ được những vướng mắc về mặt thiết kế, kỹ thuật, lập trình và giá cả cho website của mình. Dưới đây là một số lý do mà bạn nên đưa VDO vào danh sách đối tác thiết kế web bạn cần tìm hiểu:
- Hệ thống có độ tương thích cao với các cỗ máy tìm kiếm. Khi bạn có nhu cầu tăng thứ hạng website thông qua cỗ máy tìm kiếm sẽ dễ dàng hơn và tiết kiệm chi phí hơn.

Để có một website hoàn thiện hoạt động trên mạng internet, đòi hỏi quí khách phải có ý tưởng cho trang web đó. Vì vậy, trước khi tiến hành lập trang web công ty quí khách phải biết được trang web lập ra có những chức năng gì.
Tuy nhiên, với mục đích lập các trang web công ty đơn giản để bán hàng trên mạng hay giới thiệu về doanh nghiệp thì bạn có thể rút ngắn được thời gian lên ý tưởng. Bạn chỉ cần chuẩn bị nội dung, thông tin hình ảnh sản phẩm để đưa lên trang web của mình.
Thời gian để lập một trang web công ty rất nhanh, thông thường từ khi ký hợp đồng lập trang web công ty đến lúc bàn giao chỉ mất 1 tuần. Do đó, quí khách cần chuẩn bị thông tin kỹ càng, đầy đủ trước khi thuê dịch vụ lập trang web công ty.
Để có một website hoàn thiện, đầy đủ, hấp dẫn đòi người quản trị website phải bỏ nhiều thời gian, công sức để cập nhật dữ liệu cho trang web. Đưa những thông báo, bản tin về hoạt động của bạn, quảng cáo trang web của công ty trên internet,... Vì vậy, muốn có một website có chất lượng công ty nên đầu tư kinh phí, thời gian để bổ sung thêm nguồn thông tin phong phú cho trang web của mình thay vì lập trang web xong nhưng không đưa vào hoạt động.
ọn tối ưu cho khách hàng lần đầu tiên muốn lập trang web công ty riêng để kinh doanh trên mạng internet.

Lập trang webKhi bạn lựa chọn dịch vụ lập trang web công ty đơn giá rẻ, bạn đạt được những lợi ích sau:
Chi phí lập trang web công ty rẻ hơn nhiều lần so với dịch vụ lập web chuyên nghiệp. Điều này rất phù hợp với đầu tư ban đầu của bạn để thử nghiệm trên môi trường kinh doanh mới.
Thời gian lập trang web công ty nhanh, chỉ trong 3-7 ngày bạn đã có một website hoàn thiện. Lúc này bạn chỉ việc biên tập dữ liệu, sản phẩm để bán hàng.
Hệ thống website hoạt động ổn định do đã phần mềm web đã được kiểm chứng bởi hàng nghìn người sử dụng. Nó giúp cho bạn tránh được những rắc rối thường gặp khi một hệ thống mới được thành lập chưa được kiểm chứng.
Đã được tích hợp nhiều tính năng mạnh do có sự cạnh tranh gay gắt giữa các nhà cung cấp dịch vụ.
Để lập trang web công ty đơn giá rẻ, bạn cần chuẩn bị một số nội dung sau:
Thông tin cơ bản bạn muốn đưa lên website: thông thường là Logo, một số hình ảnh về sản phẩm, hoạt động của công ty, Thông tin về doanh nghiệp
Lựa chọn tên miền, đưa ra danh sách dự định những tên miền muốn đăng ký khi lập trang web công ty.
Tự đối chiếu tên miền hoặc nhờ đối chiếu tên miền để quyết định tên miền ưng ý nhất. Bước này có thể thực hiện trong quá trình thiết kế web.
Lựa chọn mẫu web theo ngành nghề trên website của tôi hoặc các mẫu web tương tự.
Chuẩn bị dữ liệu để đưa lên web sau khi thiết kế web xong.
Một số dịch vụ bạn bên chọn sau khi lập trang web công ty:
Đăng tin rao vặt lên hàng nghìn diễn đàn để được nhiều người biết đến.
Sử dụng dịch vụ seo của tôi để đưa những từ khóa mong muốn lên trang đầu của Google.
Nhận tư vấn quảng bá website và nâng cấp tính năng thành lập từ khóa tự động để giảm thời gian biên tập và quảng bá website.


Bán piano Chúng tôi không ngừng bán piano điện giá rẻ với mẫu mã ngày, Hiện nay chúng tôi mới nhập về các sản phẩm bán đàn piano cũ tại tphcm nhưng được đánh giá là con mới đến 95% như W106B, UX, U3M ….đến cả hàng trưng bày
Cho thuê xe nâng Dịch vụ cho thuê xe nâng của công ty chúng tôi, Dịch vụ cho thuê xe nâng ngày càng phổ biến tại Việt Nam. Khách hàng có thể tìm thấy nhiều nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng với nhiều loại xe nâng khác nhau. Điều quan trọng mà khách hàng cần quan tâm là tìm được nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng tốt nhất, vì một
Cho thue may photocopy Bảng báo giá dịch vụ cho thue may photocopy bao gồm giá thuê các, Cung cấp dịch vụ cho thue may photocopy chính hãng đến toàn bộ các tỉnh thành trong khu vực miền Nam như Thành Phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Long An, Bình

- Phone: +84-908-744-256